KHÔ CÁ BASA PHI LÊ 200GR
1. Thành phần: Cá basa (90%), muối I-ốt (muối, kali iodat).
2. Quy trình sản xuất: Nguyên liệu – sơ chế - tẩm ướp – sấy – làm nguội – đóng gói – bảo quản.
3. Bảo quản: Ở nhiệt độ 0-5ºC trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18ºC (sản phẩm nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở miệng túi).
4. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể được chế biến theo cách truyền thống như chiên, nướng ở nhiệt độ vừa phải ăn kèm với cơm nóng hoặc có thể kết hợp với xoài, dưa leo tạo thành nhiều món gỏi khác nhau như gỏi xoài, gỏi dưa leo, … Ngoài ra còn có thể chế biến thành cơm chiên, kho tóp mỡ…
5. NSX, HSD: Xem trên bao bì.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có hiện tượng lên mốc.
KHÔ CÁ BASA PHI LÊ
Cá basa là loại cá da trơn có giá trị dinh dưỡng cao, thịt có màu trắng tươi, khi ăn cá có vị thơm ngon và cho giá trị kinh tế cao, được nuôi tập trung nhiều tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Những con cá basa sau được đánh bắt, sau đó làm sạch rồi phi lê bỏ đầu, bỏ xương, sấy ở nhiệt độ phù hợp để cá không bị quá khô mà vẫn giữ được chất lượng thơm ngon.
Khô cá Basa phi lê APT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
- Xuất xứ: Công ty CP Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn (APT)
- Phân phối: Công ty CP Somo Gold
Thông tin mua hàng:
0902 931 119 - 0922 1212 39 (Trọng Nghĩa)
sale3.somogold@gmail.com
29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM
-----------------------------------------------
Đóng gói: 100gr & 200gr hút chân không trong túi nhựa PE
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí giao hàng khu vực nội thành HCM.
Hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc COD
#khosachapt #APT #somogold #khocadua #somofood #cuulongmytuu #thuyhaisansaigon #gift #khocabasa #topgoogle #xuhuong