KHÔ CÁ BỐNG CÁN BUNG APT 100 GRAM
1. Thành phần: Cá bống (97%), muối i-ốt (muối, kali iodat), đường.
2. Quy trình sản xuất: Nguyên liệu – sơ chế - tẩm ướp – sấy – làm nguội – nướng cán – đóng gói – bảo quản.
3. Bảo quản: Ở nhiệt độ 0-5ºC trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18ºC (sản phẩm nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở miệng túi).
4. Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền.
5. NSX, HSD: Xem trên bao bì.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có hiện tượng lên mốc.
KHÔ CÁ BỐNG CÁN BUNG APT
Cá bống được phi lê sau đó tẩm gia vị và ghép miếng cho đủ khối lượng chuẩn, sau đó được sấy ở nhiệt độ phù hợp để miếng khô cá không bị mất chất, cuối cùng được qua máy cán bung tạo miếng khô tơi thơm ngon, màu vàng ươm quyến rũ. Ngày tết, ngày thường, ngày thảnh thơi hay bận rộn thì sản phẩm vẫn vô cùng tiện dụng và phù hợp với nhiều cách sử dụng. không chỉ thơm ngon mà còn dinh dưỡng.
Khô cá bống phi lê APT được chọn từ những con cá tươi, khỏe, tẩm ướp vừa phải, đúng vị, không quá mặn, được sấy đúng nhiệt độ để thịt cá săn lại, đạt được độ dẻo thơm, vừa miệng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
- Xuất xứ: Công ty CP Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn (APT)
- Phân phối: Công ty CP Somo Gold
-------------------------------------------
Thông tin mua hàng:
0902 931 119 - 0922 1212 39 (Trọng Nghĩa)
sale3.somogold@gmail.com
29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM
#khosachapt #APT #somogold #khocabong #somofood #cuulongmytuu #thuyhaisansaigon #gift #khocabongcanbung #topgoogle #xuhuong #quatangdoanhnghiep