CÀNG BAO TÔM APT 250 GRAM
1. Thành phần: Tôm tươi (45%), Càng ghẹ (9%), cá basa, muối, dầu nành, tỏi, tiêu,...
2. Quy trình sản xuất: Nguyên phụ liệu – xử lý – xay chả/quết – cân/định hình – hấp – làm nguội – lên khuôn – cấp đông – đóng gói – bảo quản.
3. Bảo quản: Ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
4. Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng như món khai vị trong các bữa tiệc, không cần rã đông, luộc trong nước sôi ở nhiệt độ 90-95oC trong thời gian 7-8 phút hoặc chiên trong dầu sôi ở nhiệt độ 170oC trong thời gian 5-6 phút.
5. NSX, HSD: Xem trên bao bì.
CÀNG BAO TÔM APT
Càng bao tôm APT, được chế biến từ nguyên liệu thịt ghẹ, tôm, cùng các gia vị được nêm nếm vừa ăn, tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. Thịt ghẹ và tôm được sử dụng từ nguyên liệu tươi, có mùi thơm đặc trưng và mang hương vị của biển. Thịt ghẹ và tôm bóc vỏ đem trộn cùng mỡ heo và xay nhuyễn, hòa trộn cùng các loại gia vị phù hợp, sau đó đem quấn quanh những chiếc càng ghẹ còn vương thịt, được hấp chín trước khi đóng gói và cấp đông, bảo quản theo đúng quy trình nên giữ được độ tươi ngon và vị thơm đặc trưng của nguyên liệu.
Sản phẩm Càng bao tôm APT rất tiện dùng, được bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, đem rã đông khoảng 5 phút chúng ta có thể chiên hoặc hấp. Trong thời gian 15 phút bạn sẽ có dĩa càng bao tôm vàng ươm bắt mắt, phần thịt dai ngon thơm ngọt, đậm đà cho các thành viên trong gia đình. Chúng ta có thể dùng thêm với rau sống, cuốn cùng bánh hỏi hoặc bún và chấm với chút nước mắm chua ngọt sẽ vô cùng tuyệt.
Đơn vị phân phối:
Công ty Cổ Phần Somo Gold
---------------------------
Thông tin mua hàng:
0902 931 119 - 0922 1212 39 (Trọng Nghĩa)
sale3.somogold@gmail.com
29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM
#cangbaotomapt #APT #somogold #somofood #cuulongmytuu #thuyhaisansaigon #gift #monngonmoingay #topgoogle #xuhuong